Á hậu Thúy An tung ảnh mặc áo tắm quyến rũ

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Ấn Độ.

A hau Thuy An tung anh mac ao tam hinh anh 1
Sau thời gian tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental 2019 (Hoa hậu Liên lục địa), Thúy An vừa tung ra bộ hình mới, thực hiện theo phong cách sexy. Những hình ảnh này cũng đã được đăng tải trên trang chính thức của đấu trường nhan sắc quốc tế.
A hau Thuy An tung anh mac ao tam hinh anh 2
Thúy An vốn được biết đến là á hậu 9X dịu dàng, nữ tính. Vì thế, bộ ảnh mới khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ. Phong cách make-up tông nâu cũng khiến gương mặt cô khác lạ so với trước – đẹp khỏe khoắn và hiện đại.
A hau Thuy An tung anh mac ao tam hinh anh 3
Thúy An sở hữu chiều cao 1,68 m cùng số đo ba vòng hiện tại là 85-60-89. Á hậu chia sẻ cô đã sẵn sàng hành trang để lên đường “chinh chiến”. Khả năng ngoại ngữ tốt được cho là một trong những lợi thế của Thúy An khi đi thi quốc tế.
A hau Thuy An tung anh mac ao tam hinh anh 8
Tiểu Vy và Phương Nga đều dự thi sắc đẹp quốc tế vào năm 2018, chỉ có duy nhất Thúy An bị lỡ. Thúy An theo học ngành Quản trị Kinh doanh, Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), ĐH Công nghệ TP.HCM.
A hau Thuy An tung anh mac ao tam hinh anh 9
Cùng lứa tuổi, đều sống ở TP.HCM, Thúy An và Tiểu Vy rất thân thiết. Cả hai thường xuyên đi chơi, thưởng thức những món ăn đường phố và có nhiều ảnh chụp chung. Trên trang cá nhân, họ cũng bày tỏ tình cảm quý mến dành cho người còn lại.
Theo Zing.vn
Đang tải...

Thông tin cập nhật

Lực lượng tấn công “xuất quỷ nhập thần” của Đặc công Hải quân Việt Nam?

Với khả năng bơi hàng chục kilomets, nằm ẩn mình dưới cát cả ngày trờ, đặc công hải quân Việt Nam xứng danh là những "Yết Kiêu" của thế kỷ 21 khi sẵn sàng giáng cho đối phương những đòn đánh bất ngờ nhất, vào chỗ hiểm yếu nhất. Lực lượng đặc công hải quân hay đặc công nước được coi là một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất trong biên chế của quân đội Việt Nam hiện tại. Nguồn ảnh: TTXVN. Để có được khả năng tấn công bất ngờ, mưu trí vào những vị trí hiểm yếu nhất, được bố phòng bảo vệ…

Đáng chú ý 30 ngày qua

Iran thiết kế tàu chiến tàng hình giống hệt tàu chiến Mỹ

Thắng UAE, tuyển Việt Nam nhảy vọt trên bảng xếp hạng của FIFA

Thông tin khác