Á hậu Tường San thi áo tắm ở Hoa hậu Quốc tế 2019

Á hậu Tường San gây ấn tượng mạnh với giám khảo Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019, bởi là 1 trong 3 thí sinh chọn đúng trang phục đúng tiêu chí cuộc thi.

Sau khi tham dự phần thi trang phục dân tộc, Á hậu Tường San tiếp tục đến với phần thi trang phục áo tắm. Phần thi này sẽ được chấm điểm bởi các chuyên gia thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cơ thể, Ban giám khảo  cũng sẽ theo dõi và lực chọn những thí sinh xuất sắc nhất cho top 15 của đêm chung kết.

Trước khi đến với phần thi chính thức, Á hậu Tường San cùng các thí sinh đã có phần “trình diện” Ban giám khảo. Tường San khéo léo chọn cho mình chiếc đầm trắng tinh khôi, mái tóc xõa uốn nhẹ ghi điểm với gương mặt ưu tú cùng nụ cười rạng rỡ. Cô đã thể hiện sự tự tin của mình bởi cô có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu cùng thân hình săn chắc với chiều cao 1m71, số đo ba vòng 82 – 62 – 95.

Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.

Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.

Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.

Bước vào phần thi trang phục áo tắm, Tường San chọn cho mình bộ cánh màu hồng cánh sen – màu của hoa anh đào đúng theo tiêu chí của cuộc thi. Bộ trang phục được Tường San diện có thiết kế khoét cao phía bên hông, với màu hồng nhã nhặn.

Á hậu Tường San gây ấn tượng với trang phục áo tắm ngọt ngào. Ảnh: NVCC.

Với tiêu chí thanh lịch, nhẹ nhàng của cuộc thi, Tường San có lẽ là một trong những thí sinh “chấp hành” đúng nhất những yêu cầu mà cuộc thi đưa ra. Sau phần catwalk, các thí sinh sẽ được chấm hình thể bởi các chuyên gia và ban giám khảo. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 12.11.

Tường San chia sẻ: “San rất hồi hộp vì đây sẽ là phần thi quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định để được vào top 15.

San đã có khoảng thời gian chuẩn bị kĩ càng khi thực hiện chế độ ăn uống hợp lí và tập thể dục để giữ thân hình cân đối. San hi vọng mình có thể tự tin và thực hiện tốt phần thi này để không phụ lòng yêu thương của mọi người.”

Cuộc thi Miss International 2019 được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 25.10 đến 12.11. Đêm chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12.11 tại Nhật Bản.

Theo Lao động
Đang tải...

Thông tin cập nhật

Lực lượng tấn công “xuất quỷ nhập thần” của Đặc công Hải quân Việt Nam?

Với khả năng bơi hàng chục kilomets, nằm ẩn mình dưới cát cả ngày trờ, đặc công hải quân Việt Nam xứng danh là những "Yết Kiêu" của thế kỷ 21 khi sẵn sàng giáng cho đối phương những đòn đánh bất ngờ nhất, vào chỗ hiểm yếu nhất. Lực lượng đặc công hải quân hay đặc công nước được coi là một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất trong biên chế của quân đội Việt Nam hiện tại. Nguồn ảnh: TTXVN. Để có được khả năng tấn công bất ngờ, mưu trí vào những vị trí hiểm yếu nhất, được bố phòng bảo vệ…

Đáng chú ý 30 ngày qua

5 người đẹp mang dòng máu lai đẹp nhất Trung Quốc

Thắng UAE, tuyển Việt Nam nhảy vọt trên bảng xếp hạng của FIFA

Thông tin khác