Thanh toán bằng ví điện tử khách hàng ngã ngửa vì chiêu trò quảng cáo

Ngày 1/11, nhiều siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội và TP HCM đông đúc bất thường, nhà nhà kéo nhau đi sắm đồ như tích trữ lương thực, hỏi ra mới biết, một ứng dụng thanh toán ví điện tử có chương trình khuyến mãi, hoàn tiền lên tới 50% giá trị đơn hàng. Như vớ được món hời, người người, nhà nhà kéo nhau tranh thủ đi mua sắm.

Nhiều siêu thị trong tình trạng quá tải trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra.Nhiều siêu thị trong tình trạng quá tải trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra.
Nhiều gia đình tranh thủ đi mua sắm nhu yếu phẩm.Nhiều gia đình tranh thủ đi mua sắm nhu yếu phẩm.

Được biết, chương trình trên chỉ áp dụng duy nhất ngày 1/11, khách hàng sẽ được hoàn tiền 50% nếu thanh toán bằng ví điện tử khi sử dụng dịch vụ mua sắm tại các siêu thị, quán cà phê, nhà hàng và hơn 600 cây xăng trên toàn quốc.

Đến khi thanh toán, nhiều người dùng mới Đến khi thanh toán, nhiều người dùng mới ngã ngửa

Tuy nhiên, quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo. Nhiều người lúc thanh toán mới “ngã ngửa” ra rằng số tiền hoàn tối đa cho mỗi giao dịch là 100.000 đồng. Rất nhiều người đã bỏ lại hàng hoá, cũng có người “nuốt nước mắt” thanh toán nốt rồi bực tức ra về.

Bực tức, nhiều món hàng bị bỏ lại không thanh toán.Bực tức, nhiều món hàng bị bỏ lại không thanh toán.

Thông tin này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tài khoản có tên Đ.M cho hay: “Chương trình hoàn tiền như thế nào trên app có ghi rất rõ, tham thì thâm, không đọc kỹ thì phải chịu!”.

Ngược lại, cô nàng có nickname N.T phản bác: “Quảng cáo lừa tình thế ai mà không bị lừa? Đọc qua rồi vội vã tranh thủ đi mua hàng ngay chứ chả lẽ ngồi “nuốt” từng chữ trong quảng cáo?”.

Theo Kiến thức
Đang tải...

Thông tin cập nhật

Lực lượng tấn công “xuất quỷ nhập thần” của Đặc công Hải quân Việt Nam?

Với khả năng bơi hàng chục kilomets, nằm ẩn mình dưới cát cả ngày trờ, đặc công hải quân Việt Nam xứng danh là những "Yết Kiêu" của thế kỷ 21 khi sẵn sàng giáng cho đối phương những đòn đánh bất ngờ nhất, vào chỗ hiểm yếu nhất. Lực lượng đặc công hải quân hay đặc công nước được coi là một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất trong biên chế của quân đội Việt Nam hiện tại. Nguồn ảnh: TTXVN. Để có được khả năng tấn công bất ngờ, mưu trí vào những vị trí hiểm yếu nhất, được bố phòng bảo vệ…

Đáng chú ý 30 ngày qua

Thông tin khác